» » Bất ngờ với mức độ phủ sóng khắp Hà Nội của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali

Bất ngờ với mức độ phủ sóng khắp Hà Nội của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali

Với độ phủ sóng của mình, mỹ phẩm thiên nhiên thương hiệu Zenpali đã khẳng định mức ảnh hưởng mang tầm “quốc dân”.

Giới thiệu mỹ phẩm thiên nhiên thương hiệu Zenpali

Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali được thành lập tại Hà Nội năm 2018- là công ty sản xuất và phân phối dòng sản phẩm làm đẹp từ than hoạt tính, nổi bật với sản phẩm làm trắng Zenpali T, sữa rửa mặt truyền trắng than hoạt tính Zenpali C, dung dịch vệ sinh phụ nữ Trinh Nữ Xuân,… Sản phẩm với thương hiệu Zenpali đã và đang nhanh chóng nổi tiếng, chiếm được lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Với phong cách thiết kế bắt mắt, bộ nhận diện thị trường thương hiệu mỹ phẩm Zenpali nổi bật, mang đậm chất thiên nhiên với tông màu xanh, đen mang đến sự khác biệt cho mỹ phẩm Zenpali.

Bộ nhận diện thị trường thương hiệu Zenpali nổi bật
Bộ nhận diện thị trường thương hiệu Zenpali nổi bật

Với độ phủ sóng của mình, mỹ phẩm thiên nhiên thương hiệu Zenpali khẳng định mức ảnh hưởng mang tầm “quốc dân” khi mà các biển hiệu quảng cáo liên tục xuất hiện trên các trục đường chính tại thủ đô Hà Nội.

Chính sự hưởng ứng và hài lòng của khách hàng là động lực để thương hiệu mỹ phẩm Zenpali ra mắt chiến dịch thị trường của mình tại các tỉnh thành Việt Nam. Trong tương lại, mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali sẽ phủ sóng thị trường làm đẹp Việt Nam và các nước trên thế giới.

Hiện công ty đã mở rộng thị trường của mình ngoài thị trường quốc nội, đã bán sang nhiều nước khác như: Úc, New Zealand, Thụy Sỹ, Mỹ, Singapore, Ðài Loan, Campuchia, Lào, Trung Quốc, Hàn Quốc, ….. Công ty cũng từng bước đầu tư mở rộng nhà máy với những cụm nhà máy và trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu cạnh tranh.

Hình ảnh nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali
Hình ảnh nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali

Có thể khẳng định rằng mỹ phẩm Zenpali thật sự tốt và chất lượng thì mới có thể khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng đến như vậy. Zenpali luôn có rất nhiều khách hàng đủ mọi tầng lớp xã hội, địa vị, giai cấp…. yêu thương và ủng hộ sản phẩm thiên nhiên số 1 Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỊ TRƯỜNG

Mỹ phẩm thương hiệu Zenpali –thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích tại Việt Nam

Zenpali là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, toàn bộ quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn và được kiểm tra kỹ lưỡng dưới sự kiểm soát của Bộ Y tế. Mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali được kiểm nghiệm và kết luận không chứa thành phần độc hại cho cơ thể.

Công ty TNHH thương mại đầu tư và dịch vụ Zenpali tự hào là công ty phân phối dòng mỹ phẩm mang thương hiệu đạt tiêu chuẩn. Trong thời gian tới, Zenpalii hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Mỹ phẩm Zenpali có tốt không? Câu trả lời đã quá rõ ràng cho bạn? Hãy cùng trải nghiệm và cùng tận hưởng Zenpali không chỉ rất tốt, mà còn rất đáng để tin dùng nữa phải không nào?

Chúng tôi tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Zenpali hân hạnh mang đến cho cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm chính hãng chất lượng đảm bảo – Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo những dịch vụ tư vấn trước và sau khi bán hàng.

• Website: zenpali.com
• Hotline: 1900066821
• Email: congtytnhhzenpali@gmail.com
• Fanpage: https://www.facebook.com/ZenpaliGroup/