Cảnh báo: Xuất hiện hàng giả, hàng nhái mang thương hiệu Zenpali lừa đảo người tiêu dùng

Công ty TNHH đầu từ và thương mại Zenpali là đơn vị phân phối độc quyền các dòng sản phẩm có tác dụng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Hiện nay, công ty đã và đang đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm và 100% các sản phẩm đều được kiểm nghiệm, có cấp phép theo quy định. Đáng kể đến là sản phẩm bột than tre hoạt tính trắng răng cao cấp Zenpali là sản phẩm uy tín, chất lượng số 1 trên thị trường Việt Nam hiện nay về chăm sóc răng miệng.

Zenpali – Bột than tre hoạt tính làm trắng răng

Sản phẩm chuẩn, chất lượng tốt đã tạo được niềm tin đối với người tiêu dùng, rất nhiều hoa hậu ca sĩ, hotgirl, diễn viên nổi tiếng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng như: hoa hậu Phan Thủy Tiên, Hoa hậu quốc tế – DJ Rita Đặng, Nguyễn Linh Hương, Diễn viên Vương Anh Ole … và hàng triệu người tiêu dùng trên cả nước sau một thời gian sử dụng sản phẩm.

Hoa Hậu Phan Thủy Tiên sử dụng bột than tre hoạt tính làm trắng răng Zenpali

Cũng chính bởi vì sản phẩm tốt nên trên thị trường hiện nay đã xuất hiện những sản phẩm chất lượng kém, hàng nhái gây hại cho sức khỏe đã bị các đối tượng làm giả, trà trộn vào hàng của công ty. Các sản phẩm này về hình thức rất giống với sản phẩm chính hãng nhưng lại được bán với giá rẻ hơn so với giá bán của các sản phẩm chính hãng đã được Bộ Y tế cấp phép. Trên thị trường đang có nhiều sản phẩm giả mạo, nhái lấy tên cùng nhãn hiệu Zenpali nhưng giá thành rẻ hơn dưới 250K (Hàng nhái giá: 220K, 180K, 150K, 110K).

Hình ảnh so sánh giữa hàng giả và hàng chính hãng

Về vấn đề này, Ông  Lê Diên Hạnh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH đầu tư và thương mại Zenpali cho biết:  Thời gian qua, công ty chúng tôi cũng hết sức bức xúc trước vấn nạn hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng hoành hành trên thị trường khiến dư luận hoang mang và mất niềm tin. Tất cả các sản phẩm không có trong bảng giá hoặc bán lẻ thấp hơn giá niêm yết đều không phải là hàng của công ty.

Với phương châm hoạt động vì sức khỏe và sắc đẹp cũng như sự an toàn của người tiêu dùng, ngay sau khi phát hiện được tình trạng làm nhái sản phẩm của công ty để kinh doanh trái phép. Công ty chúng tôi đã thông tin đến tất cả các đại lý bán hàng trên hệ thống để cảnh báo tới khách hàng cách nhận diện đúng các sản phẩm chính hãng.

Theo đó, sản phẩm chính hãng là sản phẩm được bán đúng với giá niêm yết của công ty, có in địa chỉ rõ ràng, có tem chống hàng giả của Bộ Công an và tem code…Tất cả các sản phẩm giả mạo, không in địa chỉ rõ ràng, bán chui, bán thấp hơn giá niêm yết của công ty trên thị trường đều không phải là hàng của công ty, không có giấy tờ pháp lý của Bộ y tế, không được công ty cam kết về chất lượng và tính an toàn của sản phẩm.

Sản phẩm chính hãng luôn có thẻ bảo hành đi kèm sản phẩm

Hãy là khách hàng thông minh lựa chọn SP than hoạt tính Zenpali – SP số 1 VN chính hãng

Để được tư vấn về sản phẩm cũng như những chính sách hợp tác, khách hàng vui lòng liên hệ chi tiết

Hotline: 1900066821 hoặc Website: zenpali.com

Đặt hàng chính hãng trên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *