Lễ công bố – ra mắt sản phẩm và vinh danh các nhà phân phối xuất sắc quý 1 năm 2019

Trong năm 2019, ZENPALI GROUP trở thành Thương Hiệu Số 1 Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối những sản phẩm làm sạch từ thiên nhiên bằng Than Hoạt Tính. Qua nghiên cứu và nghiên cứu thị trường, Công Ty TNHH đầu tư Thương mại và Dịch Vụ Zenpali  đã quyết định cho ra một siêu phẩm giúp khách hàng giải quyết được vấn đề trên da mặt, đây chắc chắn là 1 sản phẩm quốc dân.

Lễ Công Bố – RA MẮT SẢN PHẨM và VINH DANH CÁC NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC QUÝ 1 NĂM 2019

Sứ Mệnh của chúng tôi :

Đối với khách hàng: Zenpali cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất, tạo cơ hội cho tất cả mọi người được trở nên đẹp hơn, tự tin hơn.

Về MKT hỗ trợ quý đại lý bán hàng tốt hơn: Chủ Tịch HĐQT Ông Lê Diên Hạnh lại có chuyên ngành về MKT, ông luôn có những chiến lược MKT độc đáo, hay và lạ. Góp phần vô cùng lớn cho sự phát triển của Zenpali .

Đối với quý đại lý : Cam kết lợi nhuận tương đối cao, cơ chế đào tạo theo quy trình bài bản. Luôn làm việc trên phương châm Công Khai và Minh Bạch.

Mục tiêu đến quý 2 năm 2019, chiến lược MKT của công ty phủ cực mạnh, nhằm đi sâu vào tiềm thức của Khách hàng “Zenpali – Sản phẩm làm đẹp tự nhiên bằng Than Hoạt Tính Số 1 Tại Việt Nam”. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi nỗ lực phấn đấu đánh dấu sự phát triển đầu tiên trên toàn bộ Hệ Thống Zenpali – là điểm nhấn mạnh cho sự phát triển vượt bậc .

✅ Sự Kiện [ Lễ Công Bố – RA MẮT SẢN PHẨM và VINH DANH CÁC NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC QUÝ 1 NĂM 2019 ]

– Dành riêng cho hệ thống Zenpali

– Thời gian tổ chức sự kiện: 13h00′ Ngày 26/05/2019

– Địa chỉ diễn ra sự kiện : Khách sạn Intercontinantal Westlake Số 5 Phố Từ Hoa – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội

– Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần hỗ trợ :

+ Hotline Công Ty Zenpali : 1900.0668.21

+ SĐT Cá Nhân Quản Lý Bộ Phận Zenpali : 09345.80.321

Thân Gửi Thông báo tới toàn hệ thống

Chủ tịch HĐQT

Hạnh

Lê Diên Hạnh

Đặt hàng chính hãng trên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *