Mỹ phẩm thiên nhiên thương hiệu Zenpali đồng hành cùng phụ nữ Việt

Chào đón thu sang cùng mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali ra đời từ năm 2018, là dòng mỹ phẩm sản xuất bằng nguồn nguyên liệu thiên nhiên và được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH đầu tư, thương mại và dịch vụ Zenpali. Mỹ phẩm thiên nhiên thương hiệu Zenpali được phát triển tập trung vào những dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, thành phẩn chủ yếu là than hoạt tính, không sử dụng hóa chất mang lại hiệu quả tối đa trong lĩnh vực làm đẹp và an toàn với mọi làn da.

Mỹ phẩm thiên nhiên thương hiệu Zenpali đồng hành cùng phụ nữ Việt

1. Tầm nhìn:

Trong năm 2019, Zenpali Group trở thành Thương Hiệu số 1 Việt Nam, trong lĩnh vực sản xuất và phân phối những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên bằng Than Hoạt Tính

2. Sứ Mệnh:

+ Đối với khách hàng: Zenpali cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất, tạo cơ hội cho tất cả mọi người được trở nên đẹp hơn, tự tin hơn.
+ Đối với quý đại lý: Cam kết lợi nhuận tương đối cao, cơ chế đào tạo theo quy trình bàn bản. Luôn làm việc trên phương trâm Công Khai và Minh Bạch.
+ Đối với Chuyên Gia: Cam kết đảm bảo cho các Chuyên Gia có thu nhập cao nhất trong lĩnh vực, có việc làm ổn định, tạo ra cơ hội thăng tiến và phát triển thông qua những chương trình đào tạo kiến thức và kĩ năng

2. Giá trị cốt lõi

Các sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, được kiểm duyệt kỹ lưỡng từng khâu để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Không chỉ được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali còn được nghiên cứu chuyên sâu phù hợp cho làn da phụ nữ Việt Nam. Đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt và cũng là thế mạnh của Zenpali, giúp mang đến làn da khỏe mạnh dài lâu, đẹp tự nhiên và bền vững.

Tại Việt Nam, mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali được chứng nhận bởi Bộ Y tế, mang lại những giá trị sử dụng tuyệt vời của sản phẩm, cam kết chất lượng, hiệu quả và bảo vệ quyền lợi khách hàng. Do có nguồn gốc thiên nhiên, được nghiên cứu và sản xuất theo công thức hoàn toàn mới nên mỹ phẩm thiên Zenpali đã nhanh chóng được nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

Làm đẹp cùng với mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali

Những năm gần đây xu hướng tìm đến mỹ phẩm thiên nhiên trở thành trào lưu và được chị em ráo riết săn lùng. Có thể khẳng định đây là xu thế cần thiết của nhiều chị em phụ nữ, bởi phái đẹp càng ngày càng phát hiện ra nhiều loại mỹ phẩm chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da. Những dòng sản phẩm đều mang lại kết quả nhanh chóng nhưng về lâu về dài sẽ để lại những tác hại khôn lường. Chính bởi lý do này mà nhiều chị em đã dần tìm đến những dòng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. Bởi vì những sản phẩm này không chỉ giúp làn da sáng mịn hiệu quả mà còn an toàn với sức khỏe và hiệu quả lâu dài. Nắm bắt được nhu cầu này và hiểu rõ đượ tác hại khôn lường của mỹ phẩm hóa học mà Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali đã và đang cho ra đời những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất mang thương hiệu mỹ phẩm phẩm thiên nhiên Zenpali – SẢN PHẨM LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN BẰNG THAN HOẠT TÍNH SỐ 1 VIỆT NAM.

Mỹ phẩm thiên nhiên thương hiệu Zenpali
Mỹ phẩm thiên nhiên thương hiệu Zenpali

Không giống với những dòng sản phẩm mỹ phẩm khác trên thị trường, mỹ phẩm Zenpali được dày công nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu và chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên an toàn. Các sản phẩm được sản xuất theo công thức phù hợp cho làn da phụ nữ Việt, kết hợp với hệ thống xưởng hiện đại, đảm bảo đầy đủ các nguyên tắc, quy định về chất lượng và an toàn. Tại Việt Nam, các sản phẩm đã được Bộ Y tế công nhận về tác dụng hiệu quả và sự an toàn.
Với tiêu chí chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali ngày càng nhận nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng trên cả nước, trở thành bí quyết làm đẹp được nhiều phụ nữ Việt.

Zenpali hân hạng mang đến cho cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm chính hãng chất lượng đảm bảo – Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, ngoài ra chúng tôi còn cam kết những dịch vụ tư vấn trước và sau khi bán hàng.

  • Website: zenpali.com
  • Hotline: 1900066821
  • Email: congtytnhhzenpali@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ZenpaliGroup/

 

Đặt hàng chính hãng trên: