Tại sao nên hợp tác với công ty phân phối than tre hoạt tính số 1 – Zenpali?

Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều đại lý phân phối mỹ phẩm độc quyền để bạn lựa chọn hợp tác. Thế nhưng để tìm một nơi có sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, sản phẩm đa dạng, giá thành rẻ là điều hơi khó nên yêu cầu bạn phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Đến với công ty TNHH Zenpali, chúng tôi đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí cam kết đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi hợp tác. Sở hữu nhà máy trực tiếp gia công mỹ phẩm và là đại lý phân phối cho rất nhiều công ty, shop kinh doanh mỹ phẩm lớn nhỏ khác nhau nên rất giàu kinh nghiệm.

Kinh doanh cùng với Zenpali

Cho dù bạn nhập sỉ sản phẩm với số lượng nhiều hay ít thì Zenpali vẫn nhiệt tình tư vấn, và cung cấp hàng hóa đúng thời gian thỏa thuận. Chúng tôi phục vụ cho tất cả mọi đối tượng khách hàng nhằm hướng đến mục tiêu hợp tác lâu dài.

Tại sao nên hợp tác với công ty TNHH Zenpali?

➢  Hỗ trợ kinh doanh bán sản phẩm, hỗ trợ đẩy mạnh thương hiệu ra thị trường cho những cá nhân, tập thể… còn quá mới, điều đặc biệt này chỉ có duy nhất tại Zenpali làm được đầu tiên tại Việt Nam.

➢  Hỗ trợ xây dựng chiến lược, tư vấn chiến lược, đào tạo hệ thống, cách phát triển sản phẩm ra thị trường. Đảm bảo 100% chiến lược áp dụng sẽ thắng với trên thị trường hết sức khốc liệt khi mà các sản phẩm mỹ phẩm tràn lan.

➢  Các sản phẩm chúng tôi sản xuất đều sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên, và được gia công trong phòng sạch đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

➢  Được kiểm tra sản phẩm trước khi đặt hàng để đảm bảo chất lượng sản phẩm, uy tín của doanh nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi còn miễn phí tư vấn bạn cách thuyết phục khách hàng mua sản phẩm để chốt được nhiều đơn hàng hơn.

➢Tại đây bạn được hỗ trợ đào tạo bán hàng, có quy trình để bán #20SP sản phẩm đầu tiên chỉ trong #7NGÀY

➢ Có chế độ Lương Cứng + Thưởng Cao cho đại lý, chi nhánh kể từ tháng thứ 2 Kinh Doanh

➢ Được nhận mức chiết khấu cao lên đến 60%

➢Sở hữu chiến lược bán hàng online từ A-Z một cách hiệu quả nhất từ kiến thức của các chuyên gia

➢ Được chúng tôi hỗ trợ tích cực việc xây dựng thương hiệu cá nhân nhằm tạo nên hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng

➢Được làm việc cùng những người nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh và marketing

➢ Được cung cấp nội dung, tờ rơi, banner hình ảnh quảng cáo

➢ Được “Vinh Danh” , “Tỏa Sáng” Trong các sự kiện lớn của Công ty tổ chức

Các sản phẩm được phân phối tại công ty TNHH Zenpali

– Sữa rửa mặt than tre hoạt tính

– Bột than tre hoạt tính làm trắng răng

Chúng tôi vừa là nhà sản xuất gia công sản phẩm, vừa là đại lý phân phối sản phẩm nên giá thành bỏ sỉ cũng tương đối rẻ, rất có lợi cho khách hàng nhập hàng về bán lẻ.

Qua bài viết, chúng tôi hi vọng giúp bạn tìm được đối tác đại lý phân phối sản phẩm làm đẹp tự nhiên bằng than tre hoạt tính tại Việt Nam uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Nếu muốn kinh doanh lâu bền thì việc tìm thấy mộ đối tác uy tín là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Hy vọng những thông tin cung cấp trên hữu ích, công ty TNHH Zenpali mong rằng sẽ được hợp tác với bạn trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin chi tiết mời bạn tham khảo bằng cách truy cập vào website: http://zenpali.com. Xin chân thành cảm ơn!

Thông tin liên hệ đến

SẢN PHẨM LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN BẰNG THAN TRE HOẠT TÍNH SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Sản Phẩm được phân phối độc quyền tại Công Ty TNHH đầu tư Thương mại và Dịch Vụ Zenpali

Địa chỉ: số 5, ngõ 379/2 Đường 70, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Địa chỉ sản xuất: Lô CN – A3 Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 1900066821

Website: zenpali.com

Đặt hàng chính hãng trên: