Zenpali nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi ảnh “Chắp cánh đam mê” do BCH Đoàn Trường Cao Đẳng Nghề Trần Hưng Đạo tổ chức

Nhằm tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên các đơn vị trong Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo. Cũng như nhằm khuyến khích sinh viên tăng cường rèn luyện các kỹ năng, đoàn Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo tổ chức cuộc thi ảnh “Chắp cánh đam mê” năm 2019.

Nhận lời mời tham gia chương trình, ông Lê Diên Hạnh, Gám đốc công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali – chính thức tham gia chương trình với vai trò là nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi. Nhận thấy đây là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên yêu thích công nghệ và rèn luyện các kỹ năng mềm, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali quyết định sẽ trao tặng các phần quà có giá trị cho các đội/ cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi. Những phần quà thiết thực được coi là phần thưởng hữu ích nhằm động viên tinh thần của sinh viên.

Sáng ngày 24-12-2019, đại diện của trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo đã đến họp và gặp mặt ban lãnh đạo ban công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali. Hai bên đã có cuộc thảo luận các nội dung liên quan đến cuộc thi ảnh “Chắp cánh đam mê”, cùng nhau thống nhất một số vấn đề kế hoạch cho cuộc thi sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh giữa đại diện giữa ban lãnh đạo công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali và trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo.

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

SẢN PHẨM LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN BẰNG THAN TRE HOẠT TÍNH SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Sản Phẩm được phân phối độc quyền tại Công Ty TNHH đầu tư Thương mại và Dịch Vụ Zenpali

Trụ sở chính: số 286 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, TP. Hà Nội

Địa chỉ sản xuất: Lô CN – A3 Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội

Hotline : 1900066821

Website: zenpali.com

Đặt hàng chính hãng trên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *