Cách làm trắng răng bằng than hoạt tính “thần tốc”

Hiện nay, cách làm trắng răng bằng than hoạt tính vẫn khiến nhiều người không tin nhưng phương pháp này đã mang lại hàm răng trắng sáng và được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Còn bạn?Bạn cũng nên lần thử cách này để chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về công dụng và hiệu quả mà nó mang lại.

Tại sao cách làm trắng răng bằng than hoạt tính lại có hiệu quả tốt?

Từ trước đến giờ chúng ta vẫn thường nghe đến công dụng lọc nước, lọc không khí, trị mụn….từ than hoạt tính. Và có lẽ cách làm trắng răng bằng than hoạt tính thì đa số không phải ai cũng biết đến mặc dù cũng đã có rất nhiều người đã thành công với phương pháp này.

Sở dĩ làm răng trắng bằng than hoạt tính có hiệu quả cao bởi vì thành phần chủ yếu của loại than này là Carbon, tàn tro, kim loại kiềm, vụn cát…Trong đó Carbon có tác dụng bào mòn nhẹ nhàng, êm dịu, không bào mòn răng quá mức hiệu quả trắng sáng cao. Hơn nữa, trong than hoạt tính, với chất kết dính tự nhiên có hiệu quả bám dính sẽ loại bỏ các mảng bám trên răng, giúp răng sạch và trắng sáng hơn.

Xem thêm Bất ngờ công dụng làm đẹp từ bột than tre hoạt tính

Cách làm trắng răng bằng than hoạt tính như thế nào?

Để than hoạt tính phát huy hiệu quả cao với điều kiện cần thực hiện đúng cách, bạn nên áp dụng theo các bước sau đây:

Bước 1: Trộn bột than hoạt tính hòa lẫn với nước để tạo thành hỗn hợp hơi sền sệt.
Bước 2: Sử dụng bàn chải đánh răng lấy một ít hỗn hợp này để chải lên răng từ 3 đến 5 phút, để các mảng bám trên răng sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả
Bước 3: Sử dụng nước sạch để súc miệng, và làm sạch than trên răng và miệng
Bước 4: Chải lại răng như bình thường bằng kem đánh răng. Bạn hãy thực hiện 1 tuần 2-3 lần để làm trắng răng sẽ có hiệu quả.

Cách làm trắng răng bằng than hoạt tính


Thực chất hiệu quả trong cách làm trắng răng bằng than hoạt tính

Cách làm trắng răng bằng than hoạt tính cho hiệu quả rõ rệt không tốn nhiều chi phí, tiết kiệm thời gian, có thể tự thực hiện tại nhà…. Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin lưu ý với bạn một số điều như sau:

  • Chỉ nên thực hiện khoảng 2 hoặc 3 tuần lần, không được thực hiện thường xuyên
  • Không nên áp dụng cho những người mắc các bệnh răng miệng khiến làm tổn thương răng nướu hơn
  • Than hoạt tính làm răng trắng sáng hơn nhờ việc loại bỏ các mảng bám ố vàng trên răng, vẫn làm răng sạch và sáng hơn. Với các trường hợp răng bị xỉn màu do kháng sinh thì việc sử dụng than hoạt tính làm trắng răng không hiệu quả cao.

Nếu muốn làm trắng răng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Zenpali T – Bột than tre làm trắng răng tốt nhất. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt chỉ sau 7 ngày sử dụng, để có thể biến hóa hàm răng ố vàng, xỉn màu của mình trở nên trắng sáng hơn.

Bột than tre làm trắng răng Zenpali

Mọi thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 1900066821 hoặc truy cập Website: zenpali.com

Đặt hàng chính hãng trên: