CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ZENPALI

Trụ sở chính: Tầng 6- CT2, Tòa nhà Ecogreen, Số 286 Nguyễn Xiển, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0108533853 (30/11/2018)

Đại diện pháp luật: Lê Diên Hạnh

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ZENPALI là công ty sản xuất và phân phối dòng than hoạt tính trắng răng Zenpali-T

Trong bối cảnh hiện tại với sản phẩm Zenpali –T là sản phẩm đầu tiên thì chúng tôi mong muốn, mang đến nụ trắng sang, hơi thở thơm mát đến hàng triệu khách hàng không chỉ tại Việt Nam mà còn là cả nước ngoài . Tương lai, tầm nhìn của chúng tôi là 1 Doanh Nghiệp mà trong đó khách hàng của chúng tôi là từ độ tuổi 8-60 tuổi, chúng tôi sẽ lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác và không chỉ riêng mỹ phẩm, nhằm phục vụ và làm cho mọi người trở nên tốt hơn sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng khi khách hàng có gương mặt xinh đẹp và hơi thở thơm mát, hàm răng trắng, họ sẽ tự tin hơn để vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Dù đó là kiếm được công việc mơ ước, tìm thấy người mình yêu hoặc đơn giản là gần gũi hơn với người quan trọng nhất đối với họ. Vì thế chúng tôi cung cấp một danh mục mỹ phẩm và than trắng răng tuyệt vời với tất cả các hiệu quả.

Nắm bắt nhu cầu thị trường về việc tìm kiếm những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và hiệu quả, CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ZENPALI liên tục mở rộng sản xuất, nâng cao công nghệ nhằm cung ứng ra thị trường những dòng sản phẩm chăm sóc da và răng miệng chuyên biệt, phù hợp với hàm răng và sắc đẹp của người Việt với mức chi phí hợp lý nhất.

Hệ thống nhà máy khép kín hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất mỹ phẩm

Nhà máy theo chuẩn GMP – ASEAN được CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ZENPALI đầu tư mạnh mẽ. Các trang thiết bị cùng với dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất được phát triển riêng cho thị trường Việt Nam do các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản nghiên cứu ,giúp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

Các máy móc thiết bị được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Đức, Đài Loan…, được thiết kế theo tiêu chuẩn châu âu giúp nâng cao năng suất sản phẩm cũng như cải thiện chất lượng sản phẩm cả bên trong lẫn bên ngoài.

Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn GMP giúp quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm tối ưu, đảm bảo chất lượng sản phẩm ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất và khâu hoàn thiện sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm của công ty luôn được kiểm tra, kiểm nghiệm tối ưu trong suốt quá trình sản xuất, đảm bảo chính xác trong từng khâu giúp đem lại chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng.

Đội ngũ nghiên cứu trình độ cao và các chuyên gia đến từ nước ngoài đầu ngành mỹ phẩm

Cùng với đó công ty luôn có đội ngũ nghiên cứu trình độ chuyên môn cao được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài góp gần nâng cao trình độ chuyên môn luôn luôn cập nhật những công thức mới và những nguyên liệu quý hiếm đem lại hiệu quả cao hơn cho người sử dụng và đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất trong việc sản xuất mỹ phẩm.

Các sản phẩm của công ty trước khi đưa và sản xuất đều đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàn giúp tối ưu hóa chất lượng và đảm bảo sự phù hợp sản phẩm đối với từng đối tượng sử dụng, giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ và nguy cơ dị ứng sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất

Bên cạnh đó công ty luôn chú trọng phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng với những người dày dặn kinh nghiệm, trình độ về chăm sóc sắc đẹp tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Zenpali gửi tới mọi khách hàng sự tin tưởng và chất lượng!