Làm trắng răng bằng than hoạt tính – xu hướng năm 2019

Hiện nay, tẩy trắng răng bằng than hoạt tính được khá nhiều người sử dụng để loại bỏ các vết ố vàng trên răng, đồng thời giúp cải thiện màu răng. Than hoạt tính được coi là nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đây cũng chính là lý do này khiến nhiều người đặc biệt dành cho những ai thích làm đẹp tin chọn cách tẩy trắng răng tự nhiên này. Dưới đây là một số thông tin bạn cần nắm rõ khi sử dụng than hoạt tính làm trắng răng.

Làm trắng rằng bằng than hoạt tính

Trắng răng bằng than hoạt tính – Xu hướng 2019

Các vấn đề về màu răng như răng vàng, răng xỉn hay bị ố luôn khiến nhiều người bận lòng, không tự tin khi giao tiếp trước đám đông. Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì xã hội ngày càng đề cao cái đẹp và việc sở hữu hàm răng trắng sáng là điều khiến nhiều người quan tâm. Hơn nữa, nhu cầu ăn uống tăng cao không hợp lý, không khoa học cũng là nguyên nhân xảy ra những vấn đề liên quan đến răng miệng đặc biệt trong đó răng nhiễm màu, răng ố vàng, sậm màu. Nắm bắt được điều này mà các giải pháp làm trắng răng đã ra đời và được ưa chuộng rất nhiều, đặc biệt là phương pháp làm trắng răng sử dụng bằng than hoạt tính tại nhà.

Xem thêm Cách làm trắng răng bị vàng tại nhà đơn giản và hiệu quả

Làm trắng răng bằng than hoạt tính giúp cải thiện màu răng rõ rệt và hiệu quả sau khoảng 3 – 4 tuần sử dụng. Thời gian gần đây, phương pháp này đang rộ lên trong giới trẻ và được truyền tai nhau sử dụng rất nhiều.
Dưới đây là một số ý kiến của khách hàng khi sử dụng bột than hoạt tính làm trắng răng

➢ Bạn Thu Lan Q. Hà Đông: “Với mong muốn sở hữu hàm răng trắng nên đã sử dụng bột than hoạt tính. Thời gian đầu cũng thấy nản vì không thấy răng cải thiện là mấy, nhưng muốn có một kết quả tốt đẹp nên em cũng cố gắng đến cùng.”

➢ Bạn Nhã Phương Quận Hoàng Mai cũng chia sẻ: “Răng của tôi ngả màu vàng cũng trong thời gian dài trông rất xấu. Sau được bạn bè mách cho dùng than hoạt tính làm trắng răng nên tôi thử ngay. Và sau thời gian sử dụng thời gian lâu dài thì thấy tình trạng màu răng cũng được cải thiện hơn trước.”

➢ Anh Tiến Anh kỹ sư điện: “Qua khoảng 2 tuần sử dụng, anh thấy sản phẩm cũng tốt, an toàn, không tác dụng phụ. Đặc biệt việc làm trắng răng bằng than hoạt tính chỉ hiệu quả khi áp dụng cho các trường hợp răng bị nhiễm màu nhẹ, loại bỏ các vết bám dính trên răng.”

Hướng dẫn làm trắng răng bằng than hoạt tính

Ngày nay, than hoạt tính thường được sản xuất ở dạng bột, dạng viên…với màu đen đặc trưng, với công dụng loại bỏ các thành phần gây màu trên răng, các mảng bám trên bề mặt răng…Bạn hoàn toàn có thể làm trắng răng bằng than hoạt tính với các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Sử dụng bàn chải đánh răng mềm làm cho ướt rồi cho tiếp xúc với than hoạt tính. Sau đó hãy chà xát lên mặt răng và đánh răng như thông thường.


Bước 2: Chải răng được khoảng 2 – 3 phút thì nhổ hết bột than, rồi sử dụng nước sạch súc miệng nhiều lần đảm bảo loại bỏ sạch các bột than. Với cách này, bạn cần áp dụng thường xuyên 3 – 4 lần trong tuần để nhận được kết quả.

Làm trắng răng bằng than hoạt tính Zenpali

Trên đây là những thông tin chia sẻ về phương pháp tẩy trắng răng bằng than hoạt tính mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể áp dụng các cách làm trắng răng tự nhiên tại nhà bằng than hoạt tính. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm Zenpali T – Bột than làm trắng răng hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline: 1900066821 để được tư vấn.

Đặt hàng chính hãng trên: