Món quà ý nghĩa đến với trẻ em làng hữu nghị Việt Nam

Món quà ý nghĩa đến với trẻ em làng hữu nghị Việt Nam

Ngày 17/01/2019, Zenpali Group đã đến thăm, tặng quà cho các thầy cô giáo cùng các em học sinh tại Làng Hữu Nghị Việt Nam, xã Vân Canh, huyện Hòai Đức, TP. Hà Nội. Chuyến đi nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Vì trẻ em chất độc màu da cam” do tập thể ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Zenpali Group tổ chức.

 

Làng Hữu Nghị Việt Nam, nơi những cựu chiến binh và những đứa con của họ đang ngày đêm vật lộn với cơn đau do di chứng của chất độc da cam/dioxin, hậu quả của hai cuộc chiến tranh ác liệt để lại. Nhiều năm qua đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của tình người và lòng nhân ái. Với mục đích góp phần giúp các em tại Làng hữu nghĩ Việt Nam có một sống đầy đủ, ấm áp hơn, Zenpali đã thăm hỏi, động viên và trao rất nhiều quà tặng cho các em bao gồm: Áo khoác, sách vở, bánh kẹo… cùng nhiều đồ dùng học tập khác. Tuy những món quà không lớn nhưng đó là tất cả những tình cảm, sự cảm thông, chia sẻ của toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty dành cho những em nhỏ tại đây.

Tập thể cán bộ nhân viên Zenpali Group trao quà tặng cho trẻ em nhỏ tại làng hữu nghị Việt Nam
Tập thể cán bộ nhân viên Zenpali Group trao quà tặng cho trẻ em nhỏ tại làng hữu nghị Việt Nam

Dẫu rằng những khó khăn còn rất nhiều ở phía trước, cho dù rằng những chiếc áo ấm, những món quá là chưa đủ nhưng Zenpali Group hy vọng sẽ góp phần nào đó để các em có cuộc sống đầy đủ hơn cùng các em vun đắp và thực hiện những ước mơ của mình.

Sau một ngày đến với xã Vân Canh, tạm biệt Làng Hữu Nghị Việt Nam, đọng lại trong mỗi cán bộ nhân viên công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali đó là hơi ấm của tình người, của niềm tin và động lực để thực hiện tiếp những hành trình mang niềm vui và truyền nghị lực cho các em. Ai cũng hiểu mình cần phải hành động thật nhiều hơn nữa vì trẻ thơ đặc biệt là những trẻ em – nạn nhân của chất độ màu da cam.

Một số hình ảnh trong chuyến đi của Zenpali Group tại Làng hữu nghị Việt Nam

 

 

Đặt hàng chính hãng trên: