Những khoảng khắc ấn tượng tại khóa đào tạo “BÍ MẬT PHỤ NỮ LÀM GIÀU”

Vào ngày 27/10 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali đã tổ chức thành công một khóa đào tạo mang tên “ BÍ MẬT PHỤ NỮ LÀM GIÀU” tại Hội trường Vạn Hoa – một trong những không gian đẳng cấp và sang trọng tại số 20 ngõ 165, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hội trường Van Hoa sang trọng và đẳng cấp
Hội trường Van Hoa sang trọng và đẳng cấp

Với mong muốn mang đến cho các thành viên trong hệ thống cũng như các bạn trẻ đang có ý đinh kinh doanh mỹ phẩm online những kiến thức mới mẻ. Khóa đào tạo “ BÍ MẬT PHỤ NỮ LÀM GIÀU” đã giúp các thành viên tham dự được trang bị các kỹ năng bán hàng, thu hút và chăm sóc khách hàng, xây dựng hệ thống….Đặc biệt, khóa đào tạo còn giúp các học viên nhận thức được tầm quan trọng của kinh doanh online, để giúp nhau và cùng nhau xây dựng nên một thương hiệu mỹ phẩm mang thương hiệu Việt đảm bảo chất lượng, tính cạnh tranh.

Từ 7h sáng, khu vực check – in tại hội trường Vạn Hoa đã chật cứng bởi các thanh viên cũng như những người quan tâm đến sự kiện đặc biệt này. Buổi đào tạo với sự góp mặt của đông đảo các nhà phân phối, đại lý trên khắp tất cả các tỉnh thành của cả nước từ Bắc vào Nam. Có những thành viên phải di chuyển 7-8 tiếng đồng hồ trên xe ô tô để kịp đến buổi đào tạo. Thậm chí có nhiều thành viên phải bay từ Sài Gòn ra từ đêm hôm trước, để đến tham dự khóa học cho kịp giờ.

Khóa đào tạo “ BÍ MẬT PHỤ NỮ LÀM GIÀU” với sự xuất hiện của Tổng Giám Đốc thương hiệu mỹ phẩm Zenpali – Phan Thị Thủy Tiên, GĐKD Bùi Thị Lan Hương, đại lý cấp cao Hoàng Thanh, nhà phân phố Phạm Hương. Họ đều là những vị thủ lĩnh sở hữu số lượng thành viên lớn, họ còn là các nhà đào tạo, tư vấn chiến lược cho hàng ngàn người trong và ngoài hệ thống. Họ cũng chính là những con người chứng minh cho sự thành công của các lớp đào tạo do mỹ phẩm thiên nhiên do Zenpali xây dựng.

Tổng giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Zenpali
Tổng giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Zenpali
Nhà phân phối Hoàng Thanh
Nhà phân phối Hoàng Thanh
Đại lý cấp cao Phạm Hương
Đại lý cấp cao Phạm Hương

Đặc biệt ngay trong phần hai của khóa đào tạo với sự xuất hiện của diễn giả Lê Diên Hạnh – Anh đã mang đến cho buổi đào tạo những kiến thức mà bạn không thể tìm thấy trong một sách vở nào. Những kiến thức có một không hai, truyền tải những năng lượng giúp mọi người giải quyết được vấn đề trong hệ thống, sở hữu cho mình hệ thống chuẩn tối ưu, bền vững và hiệu quả.

Diễn giả Lê Diên Hạnh
Diễn giả Lê Diên Hạnh

Khóa đào tạo “BÍ MẬT PHỤ NỮ LÀM GIÀU” do mỹ phẩm thiên nhiên Zenapli đã tổ chức thành công tốt đẹp – Khóa học đầu từ 8h30 sáng và kéo dài đến 18h chiều nhưng 100% thành viên tham gia luôn giữ vững cho mình năng lượng cao nhất và ở lại đến cuối buổi đào tạo.. Hi vọng các thành viên tham gia sẽ có được những kiến thức và trải nghiệm thú vị. Trong tương lai, mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali sẽ tổ chức nhiều khóa học ý nghĩa như thế này và ngày càng được nhân rộng và lan tỏa hơn nữa.

KHóa học với sự có một của hàng trăm thành viên
KHóa học với sự có một của hàng trăm thành viên

Đặt hàng chính hãng trên: