Trinh Nữ Xuân Than Hoạt Tính Zenpali G dùng cho đối tượng nào

Trinh Nữ Xuân Than Hoạt Tính Zenpali G dùng cho đối tượng nào

Có rất nhiều thắc liên quan đến sản phẩm Trinh Nữ Xuân Than Hoạt Tính Zenpali G phù hợp cho đối tượng nào?Bạn gái có nên dùng hay không? Phụ nữ mang thai dùng có an toàn không? Các chị em đã có gia đình có nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Trinh Nữ Xuân để vệ sinh hàng ngày hãy không? Hãy cùng zenpali.com đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Đối tượng nào cần vệ sinh vùng kín bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ Trinh Nữ Xuân Hoạt Tính

Các bé gái chưa dậy thì: đối với bé gái chưa dậy thì, pH vùng âm đạo của trẻ ở mức trung tính (pH~7), bé chưa cũng chưa có các hoạt động có thể gây viêm nhiễm vùng kín, làm mất cân bằng pH sinh lý vùng kín. Do vậy đối tượng này, mẹ chỉ cần tập cho bé thói quen vệ sinh hàng ngày bằng nước sạch, nước ấm là đủ.

Các bé gái tuổi dậy thì (xuất hiện kinh nguyệt): việc vệ sinh vùng kín là vô cùng quan trọng giúp bạn gái chống lại những viêm nhiễm khó chịu. Các bạn em sẽ bắt đầu băn khoăn về câu hỏi dung dịch vệ sinh phụ nữ cho lứa tuổi này là như thế nào? dùng như thế nào cho đúng cách mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ vùng kín. Với độ tuổi này thì bạn gái hoàn toàn có thể vệ sinh hàng ngày bằng nước ấm, thế nhưng vào những ngày kinh nguyệt nên sử dụng dung dịch vệ sinh như Trinh Nữ Xuân. Bởi vì vào những ngày ngày xuất hiện kinh nguyệt máu là môi trường dinh dưỡng thuận lợi, lại thêm việc đóng băng gây bí bách được coi là điều kiện tối ưu cho vi khuẩn gây hại phát triển gây viêm nhiễm nấm ngứa. Do vậy, các em gái hãy nên sử dụng Trinh Nữ Xuân hàng ngày không chỉ giúp vệ sinh vùng kín mà còn tạo ra một thói quen rất tốt cho sức khỏe. Trinh Nữ Xuân còn giúp khử mùi hôi vùng kín, giúp bạn gái tự tin trong mọi hoạt động.

>>> Có thể bạn quan tâm Những câu hỏi về dung dịch vệ sinh phụ nữ Trinh Nữ Xuân

Chị em phụ nữ bất kể có gia đình hay chưa có gia đình: hoàn toàn có thể sử dụng Trinh Nữ Xuân hàng ngày để vệ sinh vùng kín, giúp vùng kín thoáng sạch, khỏe mạnh, ngăn ngừa viêm nấm ngứa cũng như giúp làn da vùng kín luôn tươi trẻ mịn màng.

Trên đây là tất cả các đối tượng nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Trinh Nữ Xuân hàng ngày. Điều này sẽ giúp mẹ bầu, chị em phụ nữ, các em gái trong tuổi dậy thì luôn cảm thấy sạch sẽ thoải mái. Vệ sinh vùng kín bằng Trinh Nữ Xuân 2 lần/ngày đặc biệt giúp ngăn ngừa viêm ngứa do nấm.

Hướng dẫn sử dụng Trinh Nữ Xuân như thế nào là đúng cách?

Các bác sỹ chuyên khoa nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Trinh Nữ hàng ngày, tốt nhất là1- 2 lần/ngày đặc biệt vào những ngày đèn đỏ. Trinh Nữ Xuân được nghiên cứu và chứng nhận an toàn do đó chị em hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng hàng ngày.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Trinh Nữ Xuân bao gồm các thành phần thảo dược như chiết xuất Trầu Không, than tre hoạt tính,… kết hợp với các thành phần giúp dưỡng da như Vitamin B3, E và collagen. Trinh Nữ Xuân không chỉ giúp làm sạch nhẹ nhàng, giảm ngứa, khử mùi hiệu quả mà còn giúp dưỡng da vùng kín và giảm tác động của lão hóa.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Trinh Nữ Xuân
                                                          Dung dịch vệ sinh phụ nữ Trinh Nữ Xuân

Cách sử dụng Trinh Nữ Xuân vô cùng đơn giản

Bước 1: Lấy ra lòng bàn tay 2-3 ml dịch gel.

Bước 2: Làm ướt vùng kín và sau đó thoa nhẹ nhàng vào vùng kín trong vòng 1 -2 phút.

Bước 3: Cuối cùng hãy rửa lại bằng nước sạch đến khi hết bọt và lau lại bằng khăn khô mềm.

Lưu ý: Tuyệt đối không nên để vùng kín ẩm nước hoặc sử dụng đồ lót ẩm nhé.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về cách sử dụng Trinh Nữ Xuân cũng như những ai nên sử dụng sản phẩm này. Hãy liên hệ hotline 1900066821 hoặc website: zenpali.com để đội ngũ bán hàng tư vấn nhiệt tình nhất.

Đặt hàng chính hãng trên: