Vì sao mỹ phẩm thiên nhiên an toàn vẫn gây dị ứng?

Vì sao mỹ phẩm thiên nhiên an toàn vẫn gây dị ứng?

Nhắc đến mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, chắc hẳn nhiều người thường nghĩ ngay đến những sản phẩm chăm sóc có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa chất hóa học, không gây nguy hại cho da. Vậy quan niệm này có thật sự đúng đắn? Tại sao nhiều người vẫn gặp phải nhiều tình trạng tồi tệ vì tin dùng dòng mỹ phẩm này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Mỹ phẩm thiên nhiên là gì?

Mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên là các dòng sản phẩm chăm sóc da có chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên lành tính, an toàn cho da. Mỹ phẩm thiên nhiên là sản phẩm làm đẹp có thành phần chính là cây cỏ trong tự nhiên. Một vài bộ phận khách hàng vẫn nghĩ rằng mỹ phẩm tự nhiên thì không có thành phần hóa học, tuy nhiên thực tế, hầu hết các sản phẩm được quảng cáo là tự nhiên vẫn có các chất hóa học như hương liệu, chất bảo quản…

Mỹ phẩm thiên nhiên không chứa chất hóa học, không gây hại cho da

Mỹ phẩm được đánh giá là loại mỹ phẩm thiên nhiên khi trong thành phần có chứa nguyên liệu tự nhiên không chứa thuốc trừ sâu, chất bảo quản, chất tạo mùi. Các sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên luôn được trải qua một quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi được đưa ra thị trường. Hiện nay, có thể nhận thấy được vai trò của mỹ phẩm thiên nhiên trong cuộc chăm sóc da của phái đẹp. Rất nhiều chị em phụ nữ, các bạn gái nhờ các loại mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và rẻ tiền mà đã sở hữu được làn da đẹp hơn và tươi trẻ hơn. Tuy nhiên, trong thực tế không ít các bạn gái không may gặp phải những sản phẩm hàng rẻ, hàng kém chất lượng. Vậy lý do vì sao khiến nhiều chị em phụ nữ, các bạn gái dù đã lựa chọn mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên nhưng vẫn bị dị ứng.

Lý do vì sao mỹ phẩm thiên nhiên an toàn vẫn gây dị ứng?

Thứ nhất: do chọn nhà cung cấp không uy tín, chọn phải hàng giả, hàng kém chất lượng, các sản phẩm gắn mác mỹ phẩm thiên nhiên

Thứ hai: chọn thương hiệu tốt nhưng lại chọn sản phẩm không phù hợp với làn da của mình.

Thứ ba: nhiều người cho rằng mỹ phẩm thiên nhiên là hoàn toàn vô hại, tuy nhiên nếu không được tinh chế và dùng với liều lượng phù hợp, với loại da phù hợp thì vẫn có thể gây kích ứng da.

Có thể bạn quan tâm Xu hướng mỹ phẩm thiên nhiên trở thành lựa chọn số 1

Vậy có nên sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên hay không?

Câu trả lời là “Có” nhé chỉ cần làm sao bạn chọn lựa được nguồn cung cấp mỹ phẩm, nguyên liệu làm đẹp uy tín, và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với làn da mình. Hiện nay, một số thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của Việt Nam đang dần tạo dựng được chỗ đứng trong thị trường mỹ phẩm cạnh tranh khốc liệt, bằng các sản phẩm chất lượng và hiệu quả. Hệ thống làm đẹp từ thiên nhiên Zenpali là một trong số đó.

Bột than tre hoạt tính làm trắng răng số 1 tại Việt Nam

Zenpali – SẢN PHẨM LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN BẰNG THAN HOẠT TÍNH SỐ 1 TẠI VIỆT NAM, các sản phẩm mỹ phẩm của Zenpali hầu hết được làm từ các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên. Các sản phẩm tại zenpali.com khá đa dạng như: các loại mặt nạ, bột chăm sóc da, sửa rửa mặt, bột than hoạt tính làm trắng răng…..Do trực tiếp tự sản xuất, sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên của Việt Nam, nên giá thành các loại mỹ phẩm Zenpali tương đối phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam nhưng hiệu quả mà nó mang lại không thua kém gì so với các sản phẩm ngoại nhập. Trước khi đưa vào sản xuất, các thành phần sẽ được lựa chọn và kiểm tra nghiêm ngặt. Bởi tiêu chí hiệu quả, an toàn cũng là mục tiêu được Zenpali đặt lên hàng đầu.

Mọi thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 1900066821 hoặc truy cập Website: zenpali.com

Đặt hàng chính hãng trên: