» » Zenpali – dòng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đạt chuẩn trên thị trường Việt

Zenpali – dòng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đạt chuẩn trên thị trường Việt

Spread the love

Mới chỉ xuất trên thị trường Việt Nam từ năm 2018, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali đã dần khẳng định được vị trí của mình tại thị trường mỹ phẩm trong nước. Không phải ngẫu nhiên mà Zenpali được hàng nghìn chị em phụ nữ, các hotgirl ủng hộ và tin dùng. Có thể thấy rằng đây là một trong ít những dòng mỹ phẩm hiện nay an toàn và tuyệt đối cho làn da cũng như đảm bảo đủ các tiêu chuẩn do Bộ Y Tế quy định về các giấy tờ kiểm định chất lượng, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, không chứa chất độc hại, chất cấm.

Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn về an toàn mỹ phẩm Zenpali

Mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali đi đầu trong trong chất lượng

Các dòng sản phẩm của Zenpali được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên như: than tre hoạt tính, trầu không, lô hội, bạc hà,….an toàn cho da, không chứa chất độc hại. Người dùng sản phẩm bột than tre hoạt tính làm trắng răng sẽ cảm nhận được răng sáng, chắc khỏe, không hôi miệng, ngừa sâu răng hiệu quả. Ngoài ra, các sản phẩm làm đẹp như mặt nạ xông da thải độc, dung dịch vệ sinh phụ nữ luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều người chị em.

Mỹ phẩm thiên nhiên thương hiệu Zenpali an toàn tuyệt đối
Mỹ phẩm thiên nhiên thương hiệu Zenpali an toàn tuyệt đối

Đặc biệt, người dùng có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu Zenpali vì từng sản phẩm đều được Bộ Y Tế kiểm tra và Cấp Giấy Chứng nhận chất lượng Quốc Tế CGMP – ASEAN – Đủ tiêu chuẩn lưu hành, trên mỗi bao bì của sản phẩm đều có tem chống hàng giả của Bộ Công an và tem chống hàng giả hiện đại theo phương thức sms xác nhận.

Bên cạnh đó, một lý do khiến ngày càng nhiều người tin tưởng ở thương hiệu này phải kể đến là Hệ thống quản lý chất lượng của nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế. Trong tháng 11 năm 2019 vừa qua, Zenpali vừa chính thức khai trường nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn thứ 2 của mình tại KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội. Đây là sự kiện đánh dấu sự thành công và phát triển của thương hiệu mỹ phẩm Zenpali.

Chuyên viên kiểm định GMP tiến hành trao giấy chứng nhận hợp quy điều kiện sản xuất
Chuyên viên kiểm định GMP tiến hành trao giấy chứng nhận hợp quy điều kiện sản xuất

Zenpali liên tục không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng sản xuất và cập nhật liên tục các trang thiết bị máy móc hiện đại để luôn đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn khắc khe ngày càng cao. Từ khâu nghiên cứu, lựa chọn, nhập nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất, đóng gói, tất cả đều được Zenpali phát triển tuân thủ theo các tiêu chuẩn và quy định quốc tế.

Hệ thống dây chuyền sản xuất, máy móc tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu
Hệ thống dây chuyền sản xuất, máy móc tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam, Zenpali luôn đặt tiêu chí sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng lên hàng đầu. Trong bối cảnh mỹ phẩm tràn ngập như hiện nay, khiến người tiêu dùng không biết đâu là mỹ phẩm chính hãng, mỹ phẩm rởm thì thương hiệu Zenpali là nhãn hiệu tin cậy cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn để chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe làn da.

Zenpali hân hạnh mang đến cho cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm chĩnh hãng chất lượng đảm bảo – Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo những dịch vụ tư vấn trước và sau khi bán hàng.

Website: zenpali.com

Hotline: 1900066821

Email: congtytnhhzenpali@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ZenpaliGroup/