Đội ngũ nhân sự ZENPALI GROUP

Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển của Công ty trong tương lai. Zenpali Group luôn mong muốn tìm kiếm những ứng viên tiềm năng để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.

Chiến lược phát triển đội ngũ nhân sự của công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali

1. Định hướng nhân sự

ZENPALI GROUP xác định xây dựng một đội ngũ quản lý, nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, chuyên môn cao để phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn. Đội ngũ nhân sự của ZENPALI GROUP luôn nỗ lực phấn đấu để phát huy đầy đủ các giá trị cốt lõi: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân”, với bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

2. Xây dựng đội ngũ nhân sự

Tại ZENPALI GROUP luôn tạo điều kiện để người lao động phát huy hết tài năng của mình, luôn đặt những nguyên tắc lựa chọn ứng viên phù hợp vào những vị trí thích hợp để phát huy sở trường của họ. Chúng tôi không phân biệt tín ngưỡng, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, trong quá trình tuyển chọn ứng viên có nhu cầu hợp tác và làm việc tại ZENPALI.

3. Chính sách đào tạo

Trong công việc, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, để có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực kinh doanh hoạt động của công ty. Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, năng động, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần đồng đội cao, hòa đồng, thân thiện, cởi mở và phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của công ty.

Đội ngũ nhân sự công ty Zenpali Group
Đội ngũ nhân sự công ty Zenpali Group

➢Đến với ZENPALI GROUP bạn sẽ được làm việc cùng với đội ngũ nhân sự hùng hậu và dạn dày kinh nghiệm. Bởi tất cả các thành viên đều đáp ứng các yêu cầu về trình độ chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và tính kỷ luật cao.

➢Đội ngũ lãnh đạo tại Zenpali Group là những người có tư duy, có kinh nghiệm trên thương trường và hướng tới với sự phát triển chung của doanh nghiệp, xã hội, cộng đồng.

➢Đội ngũ quản lý tại Zenpali Group là những người bản lĩnh dám đương đầu với thử thách và có năng lực quản lý tốt.

➢Đội ngũ nhân sự Zenpali Group là những người trẻ tuổi với đầy hoài bão và khát khao; tự tin; năng động và hết lòng với công việc, với khách hàng.

ZENPALI GROUP luôn nỗ lực không ngừng để là nơi chào đón những con người tài giỏi – bản lĩnh và tâm huyết luôn mong muốn đồng hành cùng công ty trên con đường phát triển.

Đặt hàng chính hãng trên: