Chuyên Viên Kiểm định, kiểm tra chứng nhận đạt chuẩn GMP của nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali Group

Ngày 9/11/2019, Chuyên viên kiểm định GMP tiến hành đánh giá chứng nhận hợp quy điều kiện sản xuất tại nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali – Công Ty TNHH thương mại đầu tư và dịch vụ Zenpali (KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội).

Quá trình thẩm định, đánh giá nhằm mục đích:

*Đánh giá sự phù hợp của điều kiện sản xuất với yêu cầu quy chuẩn kỹ thuật.

*Đánh giá khả năng điều kiện sản xuất nhằm đảm bảo công ty đáp ứng các yêu cầu theo quy định.

Làm việc cùng với chuyên viên kiểm định GMP về phía công ty:

Bà Phan Thị Thủy Tiên– Tổng giám đốc Công Ty TNHH thương mại đầu tư và dịch vụ Zenpali

Sau khi thẩm định hồ sơ, nghe báo cáo bắt đầu tiến hành kiểm tra thực tế dây chuyền sản xuất máy móc (Nhà xưởng, máy móc thiết bị, khu vực sân bãi, hệ thống kho nguyên liệu và thành phẩm,…). Chuyên viên kiểm định GMP khẳng định – nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali là đơn vị tiên phong trong thị trường Việt Nam đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại với nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP – WHO.

Một số hình ảnh máy móc tại nhà máy:

Một số hình ảnh trong quá trình thẩm định:

Kết quả thẩm định

Căn cứ vào kết quả thẩm định hồ sơ, tài liệu và thực tế sản xuất, chuyên viên kiểm định GMP khẳng định và đưa ra kết luận: Nhà máy đạt chuẩn cGMP và hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn về quản lý chất lượng. Toàn bộ dây chuyền sản xuất tại nhà máy và nguyên liệu sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm đều được nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất và gia công mỹ phẩm. Sau quá trình thẩm định đã tiến hành cấp chứng nhận đạt chuẩn GMP-WHO cho công ty.

Việc nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali đáp ứng chuẩn GMP còn được xem là điều kiện tiên quyết về mặt pháp lý để doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm ra thị trường trong nước và ngoài nước. Đây được xem là bước tiến lớn giúp các sản phẩm chất lượng có thể đến tận tay người tiêu dùng mà không lo sợ hàng giả, nhái và kém chất lượng.

Vì sao sản phẩm phải sản xuất đủ tiêu chuẩn GMP mới đảm bảo chất lượng – hiệu quả.

Hiện nay ở Việt Nam, vấn nạn các xưởng gia công thô cũ, không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, vẫn ngang nhiên gắn mác là nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm một cách tràn lan, không được kiểm định rõ ràng. Chính điều này sẽ dẫn đến các hệ lụy là một thảm họa ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Bởi vậy mà quy trình sản xuất và kiểm soát để đáp ứng các yêu cầu của GMP (tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt) là điều vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, GMP có thể giúp tăng cơ hội xuất khẩu dược phẩm. Phần lớn các quốc gia trên toàn thế giới chỉ chấp nhận nhập khẩu và bán các loại dược phẩm đã được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP được quốc tế công nhận. Đầu tư vào GMP có nghĩa là đầu tư vào chất lượng dược phẩm, nó giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro, không mất niềm tin của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

SẢN PHẨM LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN BẰNG THAN TRE HOẠT TÍNH SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Sản Phẩm được phân phối độc quyền tại Công Ty TNHH đầu tư Thương mại và Dịch Vụ Zenpali

Địa chỉ: số 5, ngõ 379/2 Đường 70, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Địa chỉ sản xuất: Lô CN – A3 Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội

Hotline : 1900066821

Website: zenpali.com

Đặt hàng chính hãng trên: