Lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali có quy mô lớn nhất tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali theo tiêu chuẩn cGMP-ASEAN được diễn ra vào ngày 17/11/2019. Với diện tích rộng lớn hàng ngàn m2 toạ lạc tại KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội. Tham dự sự kiện đặc biệt này có sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali, cùng hơn 100 đại lý phân phối, các ban ngành đoàn thể, cơ quan báo chí, đài truyền hình VTV,…

Lễ cắt băng khánh thánh sự kiện khai trường nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali
Lễ cắt băng khánh thánh sự kiện khai trường nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh trong sản xuất GMP do sở y tế ban hành. Cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh trong sản xuất mỹ phẩm, đảm bảo cho từng sản phẩm sản xuất ra luôn có chất lượng tốt. Zenpali không ngần ngại đầu tư các trang thiết bị hiện đại, cũng như dây chuyền sản xuất cho nhà máy gia công mỹ phẩm. Với mục đích nghiên cứu và cải thiện chất lượng sản xuất được tốt hơn.

Hệ thống các trang thiết bị hiện đại, cũng như dây chuyền sản xuất tiên tiến
Hệ thống các trang thiết bị hiện đại, cũng như dây chuyền sản xuất tiên tiến

Buổi lễ khánh thành có sự tham gia của các khách mời đại diện các cơ quan ban và nhiều đối tác trong cả nước. Đặc biệt, đến với sự kiện, Ông Đặng Ái Sen – Phó Trưởng Công An Huyện Thanh Oai đã có những nhận định về sự khác biệt và đột phá của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali cũng như tầm quan trọng của việc lựa chọn mỹ phẩm trong cuộc sống.

Ông Đặng Ái Sen - Phó Trưởng Công An Huyện Thanh Oai phát biểu
Ông Đặng Ái Sen – Phó Trưởng Công An Huyện Thanh Oai phát biểu

Đến góp vui tại lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali có các đồng chí lãnh đạo tại địa phương như: Thượng Tá Đỗ Ngọc Tuấn – Phó Trưởng Công An Huyện Chương Mỹ; Đại uý Phạm Quang Huy – Cán bộ quản lý địa bàn PCCC; Ông: Hoàng Tuấn Anh Giám đốc ban quản lý KCN Phú Nghĩa….cùng các đối tác khách hàng, cùng rất nhiều nhà phân phối đại lý trên khắp ba miền đất nước. Điều này càng khẳng định sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cơ quan ban ngành liên quan cũng như các cơ quan báo chí truyền hình.

Lễ khánh thành nhà máy mỹ phẩm được tiếp đón các vị khách quý
Lễ khánh thành nhà máy mỹ phẩm Zenpali được tiếp đón các vị khách quý

Ông Lê Diên Hạnh – Tổng Giám Đốc phát biểu “Chúng tôi luôn tự tin khẳng định là nhà sản xuất và phân phối mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Với thương hiệu mỹ phẩm Zenpali chúng tôi luôn tự hào về uy tín, chất lượng sản phẩm, dẫn đầu về công nghệ”.

Ông Lê Diên Hạnh – Tổng Giám Đốc phát biểu
Ông Lê Diên Hạnh – Tổng Giám Đốc phát biểu

Lễ khánh thành đã diễn ra trong không khí tưng bừng, nhộn nhịp nhưng cũng không kém phần trang trọng, đại diện ban lãnh đạo công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali – Bà Phan Thị Thủy Tiên – GĐKD chia sẻ: “Với hệ thống quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn CGMP, mỹ phẩm thương hiệu Zenpali luôn được kiểm tra, kiểm nghiệm trong quá quá trình sản xuất, đảm bảo chính xác trong từng khâu sản xuất từ đó đảm bảo chất lượng tốt nhất đến khách hàng”.

Bà Phan Thị Thủy Tiên - GĐKD công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali
Bà Phan Thị Thủy Tiên – GĐKD công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali

Những năm gần đây, mỹ phẩm đã và đang trở thành xu hướng chủ đạo của ngành công nghiệp thẩm mỹ tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Cái tên mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali đang gây “hot” trong ngành mỹ phẩm bởi sự lành tính an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Ngoài ra, nắm bắt được nhu cầu thị trường về những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên, công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali đã quyết định xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm của mình nhằm cung ứng đủ số lượng sản phẩm ra thị trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Việt Nam khu vực Miền Bắc.

Đặt hàng chính hãng trên: