Lễ Trao Chứng Nhận Nhà Máy Mỹ Phẩm Đạt tiêu Chuẩn GMP – ASEAN Của Nhà Máy Zenpali Group

Chuyên viên kiểm định GMP tiến hành trao giấy chứng nhận hợp quy điều kiện sản xuất

Ngày 17/11/2019 tại KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội, diễn ra Lễ cắt băng khánh thành Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Zenpali – Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali và lễ trao giấy chứng nhận nhà máy đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

Hình ảnh Lễ cắt băng khánh thành
Hình ảnh Lễ cắt băng khánh thành

Zenpali nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm hàng đầu tại khu vực miền Bắc

Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali là đơn vị sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu với chất lượng tuyệt đối và độ an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Hệ thống nhà xưởng, máy móc và thiết bị được trang bị đầy đủ các máy móc tự động hóa hiện đại để có thể sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu với số lượng lớn. Cùng với các công nghệ sản xuất được chuyển giao từ những nước có nền công nghiệp mỹ phẩm phát triển như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản.….. Liên tục cập nhật thường xuyên các xu hướng mỹ phẩm có mặt trên thị trường. Đội ngũ công nhân viên luôn được đào thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn.

Các công nghệ sản xuất được chuyển giao từ những nước có nền công nghiệp mỹ phẩm phát triển
Các công nghệ sản xuất được chuyển giao từ những nước có nền công nghiệp mỹ phẩm phát triển

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm được cấp chứng nhận GMP

Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali được thành lập vào năm 2018, tập trung ứng dụng khoa học kỹ thuật công nghệ vào sản xuất cùng với hệ thống dây chuyền máy móc tự động khép kín cùng đội ngũ kỹ thuật, nhân viên có trình độ và tay nghề cao. Sau gần một năm hoạt động, chúng tôi tập trung sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm như: bột than tre trắng răng, sữa rửa mặt, mặt nạ chăm sóc da, dung dịch vệ sinh phụ nữ …đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Mỹ phẩm thiên nhiên thương hiệu Zenpali an toàn tuyệt đối
Mỹ phẩm thiên nhiên thương hiệu Zenpali an toàn tuyệt đối

Cũng trong buổi lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali, chuyên viên kiểm định đã công bố quyết định và trao giấy chứng nhận nhà máy đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm cho nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Zenpali. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực, cố gắng, chăm chỉ không ngừng nghỉ của tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên của Công ty.

Chuyên viên kiểm định trao giấy chứng nhận cho Tổng giám đốc công ty Zenpali
Chuyên viên kiểm định trao giấy chứng nhận cho Tổng giám đốc công ty Zenpali

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Diên Hạnh – Tổng Giám đốc Công ty bày tỏ sự vui mừng, xúc động trước sự phát triển lớn mạnh của Công ty từ lúc thành lập cho đến hiện nay. Ông hứa sẽ đưa công ty cùng nhà máy sản xuất mỹ phẩm phát triển xa hơn, đưa nền công nghiệp mỹ phẩm Việt cạnh tranh với các thương hiệu mỹ phẩm khác trong cùng khu vực ASEAN.

ông Lê Diên Hạnh – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại sự kiện
Ông Lê Diên Hạnh – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại sự kiện

Mặc dù thời gian thành lập đến nay chỉ được hơn 1 năm, nhưng nhờ lợi thế nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm trực tiếp nên chất lượng luôn được tối ưu cùng giá thành phải chăng, Mỹ phẩm thiên nhiên thương hiệu Zenpali hiện đang được hàng triệu người tiêu dùng Việt tin dùng và phân phối trên toàn quốc.

Một số hình ảnh tại lễ khánh thành và Nhà máy sản xuất Mỹ Phẩm Zenpali