Lý do khiến mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali “gây bão” trên thị trường Việt

Lý do khiến mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali “gây bão” trên thị trường Việt

Khá nhiều người tò mò không biết vì sao mà mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali lại được nhiều người, mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp, giai cấp địa vị yêu thích và tin dùng đến như vậy. Bài viết dưới đây, zenpali.com xin đưa ra những lý do để trả lời cho những thắc mắc này nhé.

Giới thiệu mỹ phẩm thiên nhiên thương hiệu Zenpali

Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali được thành lập tại Hà Nội năm 2018 bởi nam người Việt trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Zenpali. Là công ty sản xuất và pân phối dòng sản phẩm làm đẹp từ than hoạt tính. Nổi bật với sản phẩm làm trắng Zenpali T, sữa rửa mặt truyền trắng than hoạt tính Zenpali C. Sản phẩm với thương hiệu Zenpali đã và đang nhanh chóng nổi tiếng, chiếm được lòng người tiêu dùng và được bán rộng rãi trên toàn miền Nam.

Hiện công ty đã mở rộng thị trường của mình ngoài thị trường quốc nội, đã bán sang nhiều nước khác như: Úc, New Zealand, Thụy Sỹ, Mỹ, Singapore, Ðài Loan, Campuchia, Lào, Trung Quốc, Hàn Quốc, ….. Công ty cũng từng bước đầu tư mở rộng nhà máy với những cụm nhà máy và trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu cạnh tranh.

Combo sản phẩm làm trắng răng và sữa rửa mặt thương hiệu Zenpali
Combo sản phẩm làm trắng răng và sữa rửa mặt thương hiệu Zenpali

Lợi ích khi sử dụng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên

Như chúng ta đều biết các loại mỹ phẩm hóa chất sẽ có tác dụng tức thì, nhưng về lâu dài sẽ khiến làn da của bạn sẽ xuống cấp một cách nghiêm trọng, lỗ chân lông bịt kín, thâm da, dị ứng,… và rất nhiều hệ lụy xấu do các thành phần trong mỹ phẩm gây ra. Các nghiên cứu khoa học cho biết những chất dầu khoáng, màu nhân tạo, hương thơm nhân tạo, … chính là nguyên nhân chính gây tổn thương làn da của bạn.

Những thành phần tự nhiên sử dụng trong các loại mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên này nhằm đảm bảo không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào; không làm da khô, không gây bít lỗ chân lông, không gây kích ứng… do đó bạn có thế sử dụng bất kỳ khi nào bạn muốn.

Thấu hiểu được những tác dụng không mong muốn do mỹ phẩm công nghiệp gây ra nên từ trước đến nay phụ nữ vẫn thường dùng các thảo dược thiên nhiên có sẵn xung quanh mình để tự làm đẹp như: dùng mật ong để làm đẹp da, ướp cánh hoa hồng để chưng cất sáp thơm thoa lên cơ thể, dùng bã rượu vang làm từ trái nho đắp lên mặt, dùng viên than mềm vẽ lên mắt,….

Lý do khiến mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali “gây bão” trên thị trường Việt

1. Zenpali là hãng mỹ phẩm với các nguyên liệu thiên nhiên tự nhiên luôn có sẵn, không chất độc hại, không chất bảo quản nên an toàn cho người sử dụng trong tự nhiên

2. Mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali là sản phẩm nội địa nên không phải chịu các loại thuế cao như các sản phẩm ngoại nhập khác nên tiết kiệm được một khoản phần chi phí.

3. Chủ yếu tập trung vào chất lượng sản phẩm nên từ khi thành lập đến nay hãng mỹ phẩm Việt thương hiệu Zenpali vẫn tự tin trong khâu tiêu thụ sản phẩm mà không cần phải quảng cáo rầm rộ sản phẩm, và thương hiệu.

4. Không bị đẩy giá lên quá cao mặc dù qua quá nhiều công ty thương mại phân phối, nhiều khâu trung gian.

5. Công ty luôn chú trọng phần bao bì sản phẩm sao cho không quá cầu kỳ, kiểu cách, rườm rà nhưng vẫn phù hợp với đại đa số đối tượng là người tiêu dùng Việt.

Nếu bạn chưa biết nhiều về Mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali, hãy tìm hiểu thêm thông tin từ những người đã từng sử dụng Zenpali, trên các diễn đàn mạng, báo chí…hoặc để cảm nhận được chất lượng bạn có thể sử dụng thử một sản phẩm bất kỳ từ mỹ phẩm Zenpali để cảm nhận chất lượng thần kỳ vượt trội, trước khi quyết định bỏ tiền cho mỹ phẩm ngoại. Hãy trở thành một người tiêu dùng thông thái nhất – “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1900066821 hoặc website: zenpali.com để được tư vấn nhiệt tình.

Đặt hàng chính hãng trên: