Sửa rửa mặt Zenpali C khác gì với những sản phẩm khác

Chăm sóc sắc đẹp hiệu quả an toàn với mỹ phẩm Việt mang thương hiệu Zenpali

Hiện nay, ngành công nghiệp mỹ phẩm ngày càng phát triển nên khách hàng hoàn toàn có nhiều lựa chọn hơn cho việc tìm kiếm một quy trình chăm sóc da phù hợp cho bản thân. Tùy từng loại da của mỗi người mà lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp, tùy từng vấn đề của da mà mỗi sản phẩm có một công dụng riêng. Bên cạnh các sản phẩm hoá mỹ phẩm quen thuộc thì còn có những thương hiệu mỹ phẩm giúp đặc trị từng vấn đề riêng biệt của da. Đáng kể đến đó là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali – SẢN PHẨM LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN BẰNG THAN HOẠT TÍNH SỐ 1 VIỆT NAM.

 

Lý do tại sao ngày càng nhiều người tin dùng mỹ phẩm?

Hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm đều chứa các thành phần tự nhiên, hoạt tính giúp ích cho làn da, có chứa những thành phần hoạt tính có nồng độ cao giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây lão hoá, giúp thu nhỏ lỗ chân lông cũng như giúp sản sinh tế bào mới trong thời gian sớm nhất.

Vậy mỹ phẩm thương hiệu Zenpali khác gì với những sản phẩm khác?

Những sản phẩm của Zenpali chứa thành phần chủ yếu là bột than tre hoạt tính, tuyệt đối không sử dụng dầu khoáng đây là thành phần cơ bản trong sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, là nguyên nhân gây bí tắc lỗ chân lông cũng như các vấn đề cho sức khoẻ về lâu dài. Thị trường mỹ phẩm cũng chứng kiến nhiều nhãn hàng sử dụng paraben – một chất gây ung thư được dùng như chất bảo quản, có khả năng phát triển tế bào ung thư dù chỉ sử dụng lượng nhỏ. Nhưng với Sữa rửa mặt Zenpali C thì khác, Zenpali khẳng định mọi sản phẩm đều không chứa paraben, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Đặc biệt, Zenpali còn hướng đến thương hiệu mỹ phẩm nhân đạo khi không thí nghiệm, cũng không yêu cầu tiến hành thử nghiệm nào trên động vật. Zenpali luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp từ bên trong và gửi gắm thông điệp trong từng sản phẩm. Theo Anh Lê Diên Hạnh – người sáng lập thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali cho biết: “thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam phải đảm bảo được yếu tố tự nhiên với tiêu chuẩn môi trường sản xuất sạch sẽ”.  Yếu tố đầu tiên quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm đó là nguồn nguyên liệu sạch, điều kiện sản xuất phải đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, đồ chứa phải khử trùng tuyệt đối theo quy trình.

Từ quá trình tìm kiếm, lựa chọn nguyên liệu, cho đến các công thức thử nghiệm, và làm thủ tục để Bộ Y tế cấp phiếu Công bố Lưu hành Mỹ phẩm là một hành trình rất dài. Mỹ phẩm Zenpali được ra đời cũng như phát triển dựa trên các công nghệ hiện đại, quan tâm và chú trọng sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên, trải qua các công đoạn phân tích và xử lý nghiêm ngặt trước khi đưa vào quy trình sản xuất. Những sản phẩm của Zenpali đã được Bộ Y tế chứng nhận và cấp giấy phép lưu hành, mang đến cho người tiêu dùng hiệu quả và sự hài lòng tuyệt đối.

Cũng theo như Anh Hạnh chia sẻ: “Mỹ phẩm Zenpali dù mới ra mắt thị trường Việt Nam nhưng đã và đang tạo ra được một lượng lớn những khách hàng trung thành liên tục mua sản phẩm. Anh tin rằng Zenpali đã đưa được những giá trị đáng trân trọng nhất trong từng sản phẩm”.  Tính đến thời điểm hiện nay thì Mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali là một trong số những thương hiệu mà khách hàng luôn nhận được sự tư vấn bài bản chuyên nghiệp từ các chuyên gia.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 1900066821 hoặc Website: zenpali.com

Đặt hàng chính hãng trên: