Xây dựng mạng lưới kinh doanh khổng lồ năm 2019

Xây dựng mạng lưới kinh doanh khổng lồ năm 2019

Khóa học “SỨC MẠNH TIỀM THỨC VĨ ĐẠI – XÂY DỰNG MẠNG LƯỚI KINH DOANH KHỔNG LỒ” mang đến cho những chiến binh của Zenpali những bài học vô cùng quý giá và bổ ích. Khóa học này đã giúp những chiến binh Zenpali đập tan mọi rào cản và biến khó khăn thành cơ hội để họ trở thành người doanh nhân thành đạt nhất.

Mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali là dòng mỹ phẩm tự nhiên số 1 tại Việt Nam, các sản phẩm đều có giấy kiểm định an toàn của Bộ Y Tế và giấy phép lưu hành sản phẩm trên toàn quốc. Được biết đến là một trong số ít các công ty hàng đầu trong sản xuất dòng mỹ phẩm từ than họat tính. Tuy mới chỉ có mặt tại thị trường Việt Nam, nhưng Zenpali đã trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

Nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ trong đời sống hiện đại tăng cao, tuy nhiên trước vấn nạn mỹ phẩm thật, chất lượng với mỹ phẩm giả vô cùng lẫn lộn khiến chị em băn khoăn. Mỹ phẩm kém chất lượng cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em, khiến họ cảm thấy hoang mang và không biết lựa chọn loại mỹ phẩm nào vừa an toàn mà hiệu quả. Nắm bắt được nhu cầu này mà công ty TNHH Zenpali cho ra đời với những dòng sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên an toàn cho người sử dụng. Với chất lượng sản phẩm an toàn và hiệu quả đã tạo được niềm tin cho hàng triệu chị em phụ nữ. Chính vì vậy mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và có hệ thống trên 5.000 đại lý trên toàn quốc.

Không chỉ đem đến các sản phẩm Chất lượng – Hiệu quả – An toàn cho khách hàng, Zenpali luôn chú trọng vào việc chăm sóc và đào tạo các Đại lý như:

+ Hàng tháng luôn khen thưởng tuyên dương những Đại lý có thành tích nổi trội, đạt doanh số lớn
+ Hàng tháng luôn tổ chức các buổi Event hoành tráng để tôn vinh các Đại lý xuất sắc.
+ Liên tục đào tạo kỹ năng bán hàng đỉnh cao bao gồm cả đào tạo Online và Offline cho các Đại lý trên khắp mọi miền đất nước
+Tục tổ chức các Tour du lịch trong và ngoài nước cho các cá nhân, Đại lý đạt thành tích

Nối tiếp thành công của các khóa học đào tạo kinh doanh online, ngày 21/7/2019, Bà Phan Thủy Tiên – TGĐ Kinh doanh công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali đã tổ chức Khóa học “SỨC MẠNH TIỀM THỨC VĨ ĐẠI – XÂY DỰNG MẠNG LƯỚI KINH DOANH KHỔNG LỒ” nhằm mục đích hỗ trợ đào tạo cho những cá nhân đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm của Zenpali.

Với mục đích đào tạo, hỗ trợ, tư vấn chia sẻ cách thức bán hàng online sao cho hiệu quả, khóa học cung cấp kiến thức quan trọng về Kinh doanh Online bắt buộc cần phải học đối với những ai đang và chuẩn bị kinh doanh trên internet.

Xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng và các Đại lý trên toàn quốc đã luôn kề vai sát cánh cùng công ty chúng tôi để xây dựng thương hiệu Mỹ phẩm Zenpali như ngày hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1900066821 hoặc website: zenpali.com để được tư vấn nhiệt tình.

Đặt hàng chính hãng trên: