Zenpali Group mang vầng trăng yêu thương đến với trẻ thơ làng hữu nghị Việt Nam

Zenpali Group mang vầng trăng yêu thương đến với trẻ thơ làng hữu nghị Việt Nam

Trong ngày 10-9, Zenpali Group đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện nhân ngày Tết Trung Thu tại Làng Trẻ Hữu Nghĩ Việt Nam – xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Trong hành trình từ thiện nhân dịp Tết Trung Thu, tập thể và cán bộ nhân viên Zenpali Group đã tặng quà, giao lưu với các em nhỏ cùng các bác cựu chiến binh.

Hành trình mang yêu thương đến với các em

Đã thành thông lệ, ngày Tết Trung Thu hàng năm là ngày để trẻ em được vui chơi, nhận quà và tham gia các hoạt động bổ ích. Tuy nhiên đâu đó, vẫn có những em nhỏ kém may mắn, hàng ngày gồng mình để chống chọi với những căn bệnh quái ác do chiến tranh để lại. Các em thiệt thòi vì không có đầy đủ một gia đình, không được hưởng trọn vẹn niềm vui của tuổi thơ như bao bạn nhỏ khác. Với mong muốn chỉ một gói bánh hay một món quà cũng giúp được cho những em bé có mảnh đời bất hạnh một niềm vui và tia hy vọng. Zenpali Group đã đem lại cho các em những niềm vui nho nhỏ, những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Đây là một chương trình nhận được rất nhiều sự ủng hộ của CBNV Zenpali Group

Zenpali Group đã trao hơn 120 suất quà bánh cho các em nhỏ, những món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương sâu sắc mà các thành viên trong gia đình Zenpali Group gửi gắm tới các em, với hi vọng các em có một cái Tết Trung thu thật đầm ấm, vui vẻ và ý nghĩa.


Cuối chương trình, đại diện lãnh đạo Làng Trẻ Hữu Nghị Việt Nam xúc động cho biết: “Chúng tôi thực sự rất bất ngờ và cảm ơn tập thể Zenpali Group đã không quản ngại xa xôi tới tổ chức trung thu, tặng quà cho các con, và tổ chức một chương trình trung thu đầy ý nghĩa và ấm áp tình yêu thương như thế này”.

Cùng xem lại hình ảnh vô cùng ý nghĩa và thân thương tại Làng Trẻ hữu nghị Việt Nam

Đặt hàng chính hãng trên: